You are currently viewing Mừng sinh nhật Cen Group 19 tuổi – Together Stronger

Mừng sinh nhật Cen Group 19 tuổi – Together Stronger

15/10/2002 – 15/10/2021 – 19 năm phát triển, Cen Group đã và đang là đơn vị phân phối, đầu tư Bất động sản số 1 Việt Nam. Cùng các Cenner chào mừng sinh nhật năm nay cùng Cen Group chuỗi hoạt động mang thông điệp Together Stronger – Cùng Cen chúng ta mạnh mẽ hơn!

Chúc mừng sinh nhật Cen Group 19 tuổi với chuỗi hoạt động

15/10/2021 này là tròn 19 năm khởi nghiệp. Từ một văn phòng nhỏ có 3 người thì nay sắp là Tập đoàn tỷ đô với nhiều ngàn người. Chúng tôi vẫn liên tục cố gắng “TOGETHER STRONGER” phục vụ tốt nhất khách hàng; bất chấp trở ngại & quá nhiều chông gai tại “Việt Nam đất nước anh hùng” …

Chia sẻ của Anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch hội đồng quản trị Cen Group trong dịp sinh nhật Cen Group.

Chào mừng tuổi 19, không chỉ là thời khắc để các thành viên nhà Cen nhìn lại quá trình 19 năm hoạt động và phát triển của Tập đoàn; mà còn là sân chơi với nhiều hoạt động Together Stronger. Các chuỗi hoạt động tập thể được tổ chức nhằm giúp gắn kết và tình cảm giữa các Cenner. Ví dụ như: Cen Confetti, Cen Marathon, Together Shine Bighter…

Đại tiệc mừng sinh nhật năm nay sẽ được tổ chức theo cách vô cùng đặc biệt. Đó kết hợp tổ chức online và offline. Hứa hẹn tạo nên sự kiện có 1-0-2 trong lịch sử nhà Cen. Xứng đáng để được các Cenner mong chờ. Cùng chờ đón vào lúc 15h, ngày 15/10/2021 để biết những điều bất ngờ đằng sau.

Rực rỡ với Dresscode Green & Purle

Năm nay có sự thay đổi trong hình thức tổ chức nhưng vẫn có những giá trị “hữu hình” xuyên suốt mọi sự kiện của nhà CEN. Đó chính là sự rực rỡ của những bộ cánh Dresscode. Không được thể hiện trong những khán phòng rực rỡ; Cenner chúng ta sẽ thể hiện những trang phục Dresscode ngay tại chính nơi làm việc. Những Photobooth vô cùng hài hòa và ăn ảnh phục vụ nhu cầu “trình diễn” của anh, chị, em nhà CEN đã có mặt tại các văn phòng làm việc.

Mời các bạn cùng tụ hội tại Cen CHS – Cen Group vào ngày 15/10/2021 trong bộ cánh Dresscode GREEN & PURPLE đẹp nhất cho ngày sinh nhật 19 tuổi của CEN thêm rực rỡ!

Trang Anh