You are currently viewing Quyền lợi khi trở thành Cyber Agent Cộng tác viên Cen Land

Quyền lợi khi trở thành Cyber Agent Cộng tác viên Cen Land

Ngày 15/9/2021, Cen Land đã chính thức ra mắt Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân. Hiểu đơn giản đó là trở thành cộng tác viên tại Cen Land. Chương trình đã thu hút đến gần 2000 Cyber Agent đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tham gia. Làm Cyber Agent tại Cen Land có những quyền lợi gì? Cùng Trang Anh xem trong bài viết dưới đây!

Cyber Agent là gì?

Cyber Agent là cộng đồng những cá nhân mong muốn phát triển dòng thu nhập thứ hai từ hoạt động môi giới BĐS thông qua việc trở thành các đại lý BĐS cá nhân của Cen Land. Các cá nhân hiện đang làm trong lĩnh vực BĐS hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, đã từng hoặc chưa từng có kinh nghiệm làm môi giới BĐS đều có thể trở thành Cyber Agent.

Cyber Agent là cộng tác viên trong lĩnh vực bất động sản tại Cen Land.

Như vậy, Cyber Agent được hiểu là:

  • Công việc giành cho các cá nhân muốn có thêm nguồn thu nhập thứ 2 cho mình.
  • Tất cả mọi người dù làm ở ngành nghề, lĩnh vực gì cũng đều có thể gia nhập.
  • Thời gian, địa điểm làm việc linh hoạt.

“Chưa bao giờ, các Cyber Agent có thể dễ dàng tiếp cận những nguồn lực tốt nhất của Cen như hiện tại: cơ chế hoa hồng không giới hạn, nguồn hàng phong phú, nền tảng công nghệ Cenhomes.vn vượt rào cản không gian, thời gian, đi kèm hệ thống hỗ trợ tối đa từ các giám đốc kinh doanh giỏi nhất tại Cen Land. Nhờ vậy, Cen đã giải quyết được “nỗi đau” của người mua và người bán, đồng thời tận dụng được mọi nguồn lực của xã hội giúp thúc đẩy thanh khoản thị trường BĐS, tiền hàng lưu thông, kinh tế phát triển”.

Chủ tịch HĐQT Cen Group, ông Nguyễn Trung Vũ chia sẻ tại buổi lễ ra mắt Cyber Agent

Làm Cyber Agent tại Cen Land được hưởng những quyền lợi gì?

Trở thành Cyber Agent của Cen Land, bạn sẽ được hưởng 5 quyền lợi:

  • Công nghệ BĐS: Nền tảng viral 360 chi tiết tới từng căn hộ, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn.
  • Hướng dẫn thực chiến: Cen Land có hơn 100 trưởng phòng thực chiến lâu năm trong lĩnh vực BĐS ; sẵn sàng hỗ trợ các Cyber Agent 24/7.
  • Kho dự án khổng lồ: 1000+ sản phẩm cập nhật đầy đủ thông tin, bảng giá, chính sách bán hàng trên áp Cenhomes.vn.
  • Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp. Tại Cen Land, chương trình đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Các kỹ năng chốt khách, tư vấn và thông tin sản phẩm đều được tổ chức thường xuyên.
  • Hoa hồng hấp dẫn và không giới hạn. Tùy vào mức độ tham gia từ cung cấp thông tin khách hàng cho đến chốt giao dịch, Cyber Agent sẽ được nhận các mức hoa hồng tương ứng và sẽ lên mức tương đương với nhân viên chính thức của Cen Land. 

Làm sao để có thể trở thành Cộng tác viên – Cyber Agent tại Cen Land?

B1, Đăng ký gia nhập.

Sau khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin. Trong 2 ngày, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ hướng dẫn thủ tục cho bạn.

Đặc biệt, các Cyber Agent đăng ký từ ngày 02/09/2021 tới ngày 15/10/2021 sẽ nhận được phần quà là 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng) trong tài khoản CenHomes.vn.

B2, Trao đổi với các TPKD về công việc Cyber Agent tại Cen Land.

B3, Hoàn thiện các thủ tục để được cấp mã và hưởng các quyền lợi của Cyber Agent.

B4, Join vào group Cyber Agent để cập nhật các chương trình đào tạo. Lịch đào tạo của Cen CHS và các đơn vị sẽ được update lên group. Các CBA đăng ký tham gia nghe zoom trực tiếp.

B5, TPKD hướng dẫn các bạn Cyber Agent thông tin về dự án, sản phẩm, cách tư vấn hoặc hỗ trợ chốt deal.

B6, Hoàn thành giao dịch sẽ được nhận hoa hồng về tài khoản theo quy định.

Thật dễ dàng và vô vàn quyền lợi khi gia nhập Cyber Agent tại Cen Land!

Trang Anh