You are currently viewing Home now for VietNam Stronger – vì một Việt Nam khoẻ mạnh

Home now for VietNam Stronger – vì một Việt Nam khoẻ mạnh

Trước những tác động của dịch Covid 19, tập đoàn Cen Group đã tung ra liều vaccine tinh thần mạnh mẽ: chương trình “Home now for VietNam Stronger”. Đây là chương trình thiết thực không chỉ với cộng đồng môi giới mà với cả xã hội trong cuộc chiến phòng chống Covid.

Câu chuyện về “Home now” và trải nghiệm hạnh phúc khi “Stay Home”

Đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Các hoạt động kinh doanh đều bị hạn chế và chuyển sang online. Lúc này, ở nhà là yêu nước. Ở nhà để chống dịch. Để lan toả năng lượng tích cực và tinh thần mạnh mẽ chiến thắng mọi thách thức đại dịch, giúp cho những ngày “ở nhà” vẫn luôn ý nghĩa, tràn đầy lạc quan, tập đoàn Cen Group đã ra mắt 1 liều vaccine tinh thần mạnh mẽ. Liều vaccine ấy giành cho cộng đồng xã hội, cho hệ thống môi giới và những khách hàng thân thiết của Cen. Chương trình: “𝙃𝙤𝙢𝙚 𝙣𝙤𝙬 𝙛𝙤𝙧 𝙑𝙞𝙚𝙩N𝙖𝙢 𝙎𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜𝙚𝙧 HÃY Ở NHÀ VÌ 1 VIỆT NAM KHỎE MẠNH!

Sự kiện online đã diễn ra ngày 02/09/2021. Với sự tham gia của hơn 4000 chuyên viên kinh doanh bất động sản của nhà Cen. Cùng các chuyên gia hàng đầu, các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm.

  • Chiến dịch đầu tiên và quy mô nhất trên thị trường BĐS.
  • Tiếp lửa năng lượng, trang bị những “vũ khí tối tân” cho cộng đồng Môi giới. Giúp Sales gia tăng thu nhập dù làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
  • Chương trình với quà tặng khủng dành cho cả khách mua & sales.
  • Mang ý nghĩ nghĩa nhân văn & giá trị cộng đồng sâu sắc. Đó là ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch.
  • Giải pháp vàng thúc đẩy chuỗi giao dịch bất động sản. Chương trình kích cầu không ở đâu có, giúp các nhân sự và đối tác của Cen Land  dễ dàng chốt deal mùa dịch hơn nữa.

Đối tượng áp dụng

Chương trình tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan cho mọi khách hàng, môi giới bất động sản và toàn thể xã hội.

Với xã hội – Chiến dịch “Home now” góp quỹ phòng chống Covid

Mỗi giao dịch thành công trong chiến dịch Home now for VietNam stronger, tập đoàn Cen Group sẽ đóng góp 5 triệu đồng vào quỹ phòng chống Covid.

Với khách hàng

Tất cả khách hàng phát sinh giao dịch tại Cen Land trong thời gian diễn ra chiến dịch đều được tham gia sự kiện bốc thăm may mắn.

01 giải đặc biệt, Căn hộ Happy One – Central trị giá 1,8 tỷ đồng.

01 giải nhất, 1 lô đất nền Cam Lâm trị giá 800 triệu đồng.

03 giải nhì, Macbook air 13’’ 2020 M1 256GB.

06 giải ba, Ipad pro 11 2020 128G.

09 giải khuyến khích, Apple watch SE GPS 40MM.

“Trúng nhà quá đã – quên ngay dịch giã”. Tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Với môi giới bất động sản

Ngoài những chính sách và công cụ hỗ trợ hiện đại bậc nhất tại Cenhomes.vn; trong thời gian diễn ra chiến dịch, đội ngũ môi giới bất động sản sẽ nhận được vô vàn quà tặng hấp dẫn.

01 giải nhất, Xe máy SH mode.

03 giải nhì, Ipad pro 11 2020 128G.

06 giải ba, tai nghe Airpods pro.

09 giải khuyến khích, khoá học Cen Academy trị giá 5 triệu đồng.

Thưởng nóng 5 Triệu đồng/giao dịch thành công. Áp dụng cho 5 giao dịch đầu tiên/mỗi tuần, tính trên 24 dự án.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Và đặc biệt hơn cả, chương trình không chỉ áp dụng cho những nhân sự trong Cen. Những môi giới tự do bên ngoài có thể gia nhập ngay theo hình thức Cyber Agent để hưởng chính sách của chương trình và công cụ hỗ trợ bán hàng online tại nhà Cen.

Thời gian áp dụng cho chiến dịch

Chiến dịch được diễn ra từ ngày 02/9/2021 – 15/10/2021.

Danh mục các dự án áp dụng chương trình Home now for VietNam stronger

Chương trình với 20++ dự án đồng hành:

  • Dự án thấp tầng: Vườn Vua Resort & Villas, Louis city Hoàng Mai, The Manor Central Park, Sol Lake villas, đất nền Cam Lâm, Shop Vinwonders Phú Quốc.
  • Chung cư cao tầng: Lutus Center Bắc Ninh, The Matrix One, chung cư Bình Minh Garden, C – Sky View Bình Dương, Happy One Center, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Park Kiara, Hateco Laroma, Park View City.
  • Dự án nghỉ dưỡng: Thanh Long Bay, Maia Resort Quy Nhơn, Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn, Hoa Tiên Paradise, Condotel Grand Word Phú Quốc.

Chi tiết chương trình các bạn có thể theo dõi tại link Home Now For VietNam Stronger.

Thông tin chi tiết Cyber Agent tại Cen Land

Cyber Agent là chương trình hỗ trợ cộng đồng môi giới của Cen Land. Dù bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì, đều có thể cộng tác bán hàng cho Cen. Khi bạn ký hợp đồng Cyber Agent, sẽ được cấp tài khoản để toàn quyền truy cập vào quỹ hàng Bất động sản khổng lồ của Cen Group. Là Cyber Agent, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Đây là một cơ hội việc làm tuyệt vời trong mùa dịch mà bạn có thể làm việc tại nhà.

Để biết thông tin chi tiết về cơ chế và chính sách cho Cyber Agent, liên hệ ngay Trang Anh: 0965 762 793./.

Trang Anh