You are currently viewing Cen Land tặng quà tới từng nhân sự ngày giãn cách

Cen Land tặng quà tới từng nhân sự ngày giãn cách

Covid 19 tới làm mọi người đều phải sống chậm lại nhưng tình người cũng được nồng ấm hơn. Cen Land – Cen Group đã có những hoạt động thiết thực; quan tâm tới cộng đồng và từng cán bộ công nhân viên. Cen Land tặng quà tới từng cán bộ công nhân viên trong thời gian giãn cách do dịch covid 19.

Chủ tịch Cen Land tặng quà tới từng cán bộ nhân viên ngày giãn cách

Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng, Cen Land – Cen Group luôn đề cao các chính sách phúc lợi, quan tâm tới đời sống nhân viên.

Sáng ngày 01/09, Trang Anh đã được hành chính hỏi lại thông tin về chỗ ở hiện tại và thông báo một lời nhắn từ Tập đoàn:
Nhằm động viên, tiếp thêm năng lượng để toàn bộ nhân sự nhà Cen cùng vượt qua khó khăn. Chủ tịch Cen Land có tặng quà nhỏ cho toàn bộ nhân viên tập đoàn. Đó là những phần quà mang nặng nghĩa tình – Gạo ST25 ngon nhất thế giới!

Các phần quà này sẽ được chuyển tới tận nhà các cán bộ nhân viên; bắt đầu từ chiều ngày 2/9/2021. Các cán bộ, nhân viên tại Sài Gòn và một số địa phương tại vùng đỏ hay khu vực phong tỏa; sẽ nhận được hỗ trợ sau khi đi làm trở lại. CBNV tại khu vực Hà Nội 100% là do Ban Lãnh đạo, các quản lý, trưởng phòng, đến tận nơi, trao tận tay những món quà ý nghĩa. Gửi gắm trực tiếp những lời động viên, khích lệ anh chị em cùng cố gắng vượt qua đại dịch.

Quà được chuyển tận tay tới từng nhân sự

Tập đoàn đã luôn có những chế độ đặc biệt và hoạt động hỗ trợ kịp thời, thiết thực như vậy. Anh em nhà Cen vô cùng phấn khởi.
Đầu giờ chiều ngày 02/9/2021, Trang Anh nhận được thông báo. Chiều nay gạo sẽ được chuyển tới, nhớ chú ý điện thoại.

16h26 phút, 02/09/2021, Trang Anh nhận được cuộc gọi điện thoại:
Alo, chị Trang Anh đúng không ạ?
– Đúng rồi, em
,
– Chị ơi, em ở bên hành chính của Cen Land – Cen Group. Chị ở … đúng không ạ? Em đang dưới toà nhà nè. Chị xuống tầng 1 nhận quà tặng của Chủ tịch chị nha!.

Sau hơn 1 tháng, nhìn đồng nghiệp còn khoẻ, tươi cười chào hỏi nhau. Mà đi cùng là đích thân Giám đốc S3 “đeo khẩu trang vẫn đẹp trai” tới trao quà nha!

Không chỉ Trang Anh, toàn bộ các nhân viên nhận được món quà của Tập đoàn đều xúc động. Bởi lẽ, giữa những ngày dịch bệnh phức tạp, những phần quà san sẻ yêu thương bằng cả tấm lòng chính là sự quan tâm vô cùng ý nghĩa; là niềm tin chiến thắng và là sợi dây kết nối tinh thần, lan tỏa những điều tốt đẹp để chúng ta cùng song hành mạnh mẽ vượt bão Covid-19.

Các hoạt động ý nghĩa mùa dịch của Cen Group

Điểm lại, từ đầu dịch, các hoạt động từ thiện luôn được Tập đoàn tích cực thực hiện. Đó là việc ủng hộ cho quỹ vac – xin ngay từ đầu dịch. Là việc ủng hộ hàng trăm tấn nông sản, bình oxi cho khi Thành phố Hồ Chí Minh vào đỉnh dịch. Hay việc ủng hộ nơi làm việc để làm nơi tiêm phòng vac – xin. Và giờ, khi giãn cách kéo dài, Chủ tịch đã quan tâm tới từng nhân sự trong công ty. Trang Anh thấy quá tuyệt vời và tự hào vì là một Cenner./.

Trang Anh